Công ty TNHH Dược phẩm BEACON

Beacon là công ty sản xuất thuốc điều trị bệnh ung thư số 1
của Bangladesh; chuyên sản xuất các loại thuốc chống ung thư mới nhất

 

Beacon Pharmaceuticals Limited
9/B/2,Toyenbee Circular Road,
Motijheel,Dhaka-1208, Bangladesh

 

 

Beacon Enterprises Limited là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu và phát triển nhanh nhất của Bangladesh. Công ty bắt đầu hoạt động vào năm 2006 và trở thành số một trong phân khúc sản xuất thuốc chống ung thư của Bangladesh đánh bại tất cả các công ty đa quốc gia.

Beacon có cơ sở hạ tầng & cơ sở vật chất tốt nhất được phát triển và thiết kế bởi các chuyên gia tư vấn đến từ châu Âu. Các cơ sở được trang bị máy móc mới nhất & hiện đại để tuân thủ các tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới như Mỹ, Anh – MHRA, TGA – Australia và WHO – GMP.

Beacon có các cơ sở chuyên dụng để sản xuất thuốc điều trị ung thư, Bio-Tech và các sản phẩm khác. Công ty đang sản xuất hơn 200 loại thuốc generic.

Sau khi đáp ứng nhu cầu nội địa, Beacon đang xuất khẩu thuốc sang các nước châu Á, châu Phi và châu Mỹ Latinh. Beacon đã giới thiệu một số loại thuốc generic đầu tiên trên toàn cầu, khiến Beacon trở nên phổ biến trong lĩnh vực dược phẩm trên thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu toàn cầu ngày càng tăng, Beacon thiết lập 4 cơ sở sản xuất mới phù hợp với FDA & UK MHRA của Hoa Kỳ. Các cơ sở có công nghệ cao (Hi-Tech) này đi vào hoạt động từ năm 2017.

Beacon là công ty TNHH dược phẩm được niêm yết tại sàn giao dịch chứng khoán Dhaka&Chittagong. Khoảng 2.000 người đang làm việc trong công ty này.

 

Beacon: Tiên phong trong việc đáp ứng những thách thức mới với giá cả phải chăng.

 

Beacon Chemicals Limited đã bắt đầu hành trình với tầm nhìn trở thành một công ty toàn cầu. Beacon là công ty đầu tiên ở Bangladesh bắt đầu xuất khẩu thuốc chữa ung thư. Công ty đang xuất khẩu sản phẩm của mình sang châu Á, châu Phi và châu Mỹ Latinh.

Điều gì làm cho Beacon trở lên đáng tin cậy?

  1. Cơ sở đẳng cấp thế giới để sản xuất thuốc generic chống ung thư và cephalosporin.
  2. Các cơ sở sản xuất các dạng bào chế độc đáo như các sản phẩm đông khô, ống tiêm Pre-F đầy, tiêm thể tích lớn, chất lỏng trong viên nang gelatin cứng…
  3. Có thể sản xuất cả thuốc được cấp bằng sáng chế và ngoài bằng sáng chế.
  4. Sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, được thiết kế để sẵn sàng cho mọi thị trường.
  5. Chi phí sản xuất phải chăng.

Ung thư phổi là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do ung thư ở cả hai giới, chiếm khoảng một phần ba số ca tử vong do ung thư. Mục tiêu của Công ty dược phẩm BEACON là cung cấp một lựa chọn điều trị hợp lý cho mọi người, mọi nơi trên toàn cầu.

Ông Ebadul Karim, Giám đốc điều hành Công ty dược phẩm BEACON cho biết, chúng tôi đang cố gắng hỗ trợ bệnh nhân ung thư toàn cầu bằng cách cung cấp loại thuốc mới nhất với giá phải chăng.

Ông Monjur, Trưởng phòng Phát triển và Kinh doanh, Công ty dược phẩm BEACON cho biết, chúng tôi đang nhận được các câu hỏi từ khắp nơi trên thế giới. BEACON đã từng xuất khẩu thuốc HEP C sang 54 quốc gia. Chúng tôi hy vọng sẽ xuất khẩu Crizonix đến ít nhất 75 quốc gia. 

Vì những lợi ích của luật “Bằng sáng chế” đã được thực hiện theo thỏa thuận của WTO, BEACON đang chuẩn bị thêm các loại thuốc mới để giới thiệu trong thời gian tới./.

Hoạt động toàn cầu

Chương trình Hỗ trợ Bệnh nhân của Beacon tới nhiều quốc gia như:

Úc

Armenia

Albania

Ailen

Belize

Bosnia

Bulgaria

Colombia

Trung Quốc

Campuchia

Hy Lạp

Georgia

Ý

 

Indonesia

Kazakhstan

 

Kosovo

Latvia

Litva

Ma-rốc

Nga

Serbia

Singapore

Thái Lan

       

Nhà thuốc Anh Chính – Để mọi bệnh nhân được dùng đúng thuốc với giá tốt

 

Liên hệ SĐT:  096 658 1290 
Email: dr.chinh068@gmail.com

Đảm bảo tư vấn tận tình, hàng chính hãng với giá tốt nhất!

Chúng tôi cung ứng thuốc toàn quốc!

Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, 

Thuốc có sẵn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Tại các tỉnh và thành phố khác, giao hàng chuyển phát nhanh theo đường bưu điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!